Công ty cổ phần Giấy An Hòa tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng

Hội nghị khách hàng là một trong những chương trình được Công ty cổ phần Giấy An Hòa xây dựng tổ chức hàng năm, đây sẽ là dịp để Công ty cổ phần Giấy An Hòa nói lời tri ân tới khách hàng và đối tác đã cùng chung vai sát cánh vượt qua những khó khăn, thách thức trong thời gian vừa qua. 

Ngày 20/12/2015, Công ty Cổ phần giấy An Hòa đã long trọng tổ chức chương trình hội nghị tri ân khách hàng với chủ đề: “Gieo nguồn xanh- nhân giá trị”. Hội nghị chính là cơ hội để khách hàng gặp gỡ, trao đổi, thắt chặt tình đoàn kết với Công ty. Đồng thời, là dịp củng cố mối quan hệ và nâng cao tầm chiến lược trong công tác bán hàng nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của Công ty trong thời gian tới.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Trong không khí vui mừng, phấn khởi, hội nghị khách hàng năm 2015 của Công ty cổ phần Giấy An Hòa vinh dự có sự góp mặt đông đủ của đại diện các Doanh nghiệp, Tập đoàn, đối tác lớn nhỏ trong nước và quốc tế; Sự góp mặt của TS Vũ Ngọc Bảo -Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội giấy và bột giấy Việt Nam; Ông Vũ Văn Tiền – Chủ tịch Tập đoàn Geleximco, Chủ tịch hội đồng quản trịCông ty cùng toàn thể Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Giấy An Hòa. Nhân dịp này, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty đã trao tặng kỷ niệm chương và các phần quà có ý nghĩa cho các doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng Công ty trong thời gian vừa qua.

HÌNH ẢNH VỀ SỰ KIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *