Tết Thiếu Nhi – Khu đô thị Xuân Phương Viglacera

Nhân dịp đến gần Tết Thiếu Nhi – ngày Tết truyền thống của trẻ em, ngày 24-05-2015 , chủ đầu tư Khu đô thị Xuân Phương phối hợp với tổ chức sự kiện Tuấn việt đã tổ chức chương trình cho thiếu nhi mang tên : “Ngày hội cung trăng Khu đô thị Xuân Phương Viglacera”.

Sự kiện được tổ chức quy mô, chương trình phong phú, hấp dẫn và đã thu hút tới 500 khách hàng là những cư dân đang sinh sống trong khu đô thị cùng những khách hàng đã mua nhà – những chủ nhân tương lai của khu đô thị.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Đức Cường – Giám đốc Công ty đầu tư hạ tầng đô thị Viglacera cho biết, “Ngày hội cung trăng” được tổ chức nhằm mục tiêu tri ân khách hàng, những người chủ tương lai của đất nước, chủ tương lai của khu đô thị và nâng cao giá trị đời sống tinh thần cho cư dân Khu đô thị Xuân Phương. Chủ đầu tư sẽ cố gắng để hoạt động này được tổ chức thường xuyên cũng như không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp hạ tầng đồng bộ để KĐT Xuân Phương xứng đáng với biểu tượng Khu đô thị Xanh – Sạch – Đẹp và hiện đại. Nhân dịp này Ông Cường cũng đề nghị những khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua các căn nhà tại dự án Khu đô thị Xuân Phương có thể liên hệ trực tiếp với Sàn giao dịch bất động sản Viglacera – đơn vị duy nhất phân phối sản phẩm trong đợt này để đảm bảo tính pháp lý và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty đầu tư hạ tầng và đô thị Viglacera sẽ không chịu trách nhiệm về những sản phẩm nhà ở do các tổ chức và cá nhân khác không được Công ty đầu tư hạ tầng và đô thị Viglacera ủy quyền phân phối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *