NHỮNG THIẾT BỊ CẦN CHO MỘT BUỔI KHAI TRƯƠNG

Nhiều người luôn tự hỏi rằng làm sao để buổi khai trương diễn ra thành công. Mà hay quên đi những trang thiết bị dùng trong ngày sự kiện đó.

Điều mà các giám đốc doanh nghiệp, chủ đầu tư của các sản phẩm quan tâm. Là chỉ chú trọng đến kết quả đạt được. Nhiều khi những thiết bị cần lại không kiểm tra một cách kĩ lưỡng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp trang phụ kiện cho các sự kiện. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người những trang thiết bị cần và đủ cho một buổi khai trương.

Hình ảnh khai trương của một cửa hàng điện máy

1. Cần có đội múa lân, rộng để làm náo nhiệt

Hình ảnh của ngày khai ra mắt cần làm khác biệt so với những sự kiện khác. Vì ban đầu đây là buổi có ý nghĩa nhất với cửa hàng, doanh nghiệp. Cần phải gây chú ý nhất, ấn tượng nhất cho những người dân xung quanh. Và gây sự tò mò cho những người đang đi đường được biết đến.

Hình ảnh đội múa rồng diễn ra sôi động

Sự náo nhiệt của một góc phố sẽ thu hút rất nhiều xem. Có thể họ không có ý định mua sản phẩm. Tuy nhiên theo tính tò mò thích những nới tấp nập. Thì chắc chắn người theo chân người đến với cửa hàng, gian hàng của bạn.

2. Thảm sự kiện

Mặc dù buổi ra mắt sự kiện có quy mô nhỏ và lớn đến đâu. Thì luôn luôn cần một thảm đỏ để trải không gian. Khi nhắc đến hình thức khánh thành….Thì đi liền với hình ảnh đó sẽ luôn là hình ảnh sự rực rỡ của màu đỏ.

Mùa đỏ là màu của sự may mắn, là sự năng động. Tạo nên sức sống mới cho doanh nghiệp, cửa hàng bạn.

Hình ảnh thảm sự kiện kéo dài cho quan khách đi vào

3. Băng, kéo cắt khánh thành

Đây là hình ảnh không thể trong ngày sự kiện này. Hình ảnh những người chủ, giám đốc, hay những nhà đâu tư. Sẽ cùng với các cô lễ tân xinh đẹp nâng tấm vải đỏ để cắt tấm vải. Đánh dấu rằng dọanh nghiệp đã có bước chuyển mình mạnh mẽ.

Hình ảnh cắt băng khánh thành trong buổi lễ ra mắt

4. Các nhóm nhạc, MC, lễ tân

Tất cả những yếu tố trên sẽ thường dùng trong những doanh nghiệp có nguy mô lớn. Còn những doanh nghiệp nhỏ lẻ chỉ cần sử dụng hình ảnh hoa chúc mừng. Và cắt băng khánh thành, vì chi phí cho những nhóm nhạc, mc …sẽ gây tốn kém cho cửa hàng bạn. Chình vì vậy mà tùy thuộc vào tưng quy mô để chuẩn bị trang thiết bị.

Tuy nhiên các doanh nghiệp lớn, thì việc thuê MC là điều cần thiết. Vì rất cần một người dẫn chương trình buổi lễ diễn ra thuận tiện.

Nếu bạn đang có ý định tổ chức ra mắt sản phẩm, doanh nghiệp. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

SĐT: 0985.444.859 / 0964.797.202

Email: sukientuanviet@gmail.com

Website: sukientuanviet.com

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *