Tổ Chức Sự Kiện Công Ty

Bạn đang tìm một công ty, đơn vị tổ chức sự kiện công ty trọn gói sỡ hữu một đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, thiết bị sự kiện hiện đại, ý tưởng sáng tạo, khả năng xử lý tình huống linh hoạt, đặc biệt là với một mức chi phí phải chăng? TUẤN VIỆT MEDIA chính là nơi bạn đang cần tìm kiếm!

Luôn đi đầu trong ý tưởng sáng tạo, chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Đạo diễn, Quay phim, MC, Người mẫu, Ca sĩ nổi tiếng, đội hình nhân sự trẻ tuổi có ngoại hình đẹp, những sự kiện do TUẤN VIỆT MEDIA tổ chức luôn mang lại thành công và giá trị lớn cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

♦ Xây dựng ý tưởng, chủ đề, sơ đồ tổ chức cho sự kiện dựa theo mục đích tổ chức của khách hàng.

♦ Xây dựng kịch bản chi tiết bao gồm: kịch bản chương trình, kịch bản MC, kịch bản âm thanh ánh sáng, kịch bản truyền hình, báo chí.

♦ Xin giấy phép thực hiện với các cơ quan chức năng.

♦ Cung cấp ca sĩ, diễn viên, MC theo yêu cầu của khách hàng và nội dung chương trình với chi phí tối ưu nhất.

♦ Tư vấn và cung cấp các giải pháp về truyền thông bao gồm truyền hình, báo chí và các giải pháp hiệu quả khác như: chụp hình quay phim, phóng thanh lưu động, băng rôn, tờ rơi..vv.

♦ Thiết kế, sản xuất và cung cấp tất cả các trang thiết bị phục vụ cho sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, băng rôn, tờ rơi, giấy mời..vv.

♦ Trực tiếp quản lý thực hiện chương trình bao gồm các hạng mục: truyền thông trước và sau khi thực hiện, đạo diễn chương trình, an ninh, đón và phục vụ khách….vv.

♦ Thực hiện báo cáo đo lường hiệu quả của sự kiện theo mục tiêu đã cam kết với khách hàng.

♦ Setup cho các chương trình sự kiện theo từng mùa và chủ đề cụ thể như tổ chức sự kiện trung thu, tổ chức sự kiện noel, sự kiện tất niên…

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHÚNG TÔI TỔI CHỨC

4

Hy vọng rằng ,công ty Tổ Chức Sự Kiện Tuấn Việt có thể cùng đồng hành với khách hàng trong những chương trình tổ chức hội nghị , hội thảo với những dịch vụ chuyên nghiệp và cách làm việc tốt nhất .

CAM KẾT DỊCH VỤ TẠI TUẤN VIỆT

♦ Luôn có Quản lý giám sát đi kèm các cộng tác viên, báo cáo 24/7 qua Zalo.

♦ Đội ngũ nhân viên, cộng tác viên hùng hậu, được đào tạo bài bản và có đạo đức nghề nghiệp.

♦ Xử lý tình huống phát sinh một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *